HMSers tham gia hoạt động dã ngoại tại Bảo tàng

Nhằm giúp các bé có thêm hiểu biết, kiến thức về lịch sử hoạt động của quân đội nhân dân Việt Nam, hướng tới kỉ niệm ngày lễ 30- 04 (Ngày Giải phóng miền nam). Trong không khí tưng bừng chào đón của cả nước, vừa qua trường mầm non  đã tổ chức một buổi dã ngoại thú vị cho các bé đi tham quan tại Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam.

Có thể nói đây là cơ hội để bé thêm trải nghiệm nhằm tìm hiểu thêm về những hiểu biết và kiến thức mới về các hoạt động lịch sử, nhân vật lịch sử trong thời kỳ kháng chiến cứu nước, giúp bé biết được những gian khổ, hi sinh của cha ông trong công cuộc đấu tranh giữ nước hào hùng. Nước Việt Nam, con người Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng anh hùng, kiên định, kiên cường chiến đấu trong mọi gian khổ hi sinh từ đó bé thêm yêu, thêm tự hào về cội nguồn dân tộc, biết trân trọng, yêu quý hòa bình, biết ơn các anh hùng dân tộc đã ngã xuống giữ nước cho các bé một cuộc sống ấm no trong nền hòa bình hạnh phúc!

Trả lời