Dã ngoại công viên: Những lợi ích tuyệt vời thiên nhiên đem lại cho trẻ mầm non

Sáng nay, các bạn nhỏ tại trường Mầm non Hà Nội Montessori đã có một chuyến tham quan dã ngoại và học tập ngoài trời tại công viên Cầu Giấy. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức 1-2 tháng/lần, nằm trong nội dung thực hành cuộc sống chú trọng việc dạy kỹ năng sống cho trẻ. 

Không gian lớp học như thường lệ đã được thay bởi màu xanh của vô vàn cây cối rợp bóng mát, dưới sắc vàng của những tia nắng chói chang tại Công viên Cầu Giấy. Không chỉ được hòa mình với thiên nhiên, tham gia vào các hoạt động thú vị như chơi trò chơi dân gian, học vẽ, cắm trại,…, các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng hào hứng khi được thỏa sức chạy nhảy vui chơi, nâng cao cả về thể chất và tinh thần.

Thiên nhiên như một “trường học” sinh động, giúp trẻ học hỏi biết bao điều thú vị, tự do khám phá bằng đủ mọi giác quan và được thỏa sức vui đùa chạy nhảy với những trò chơi vận động thú vị.

Việc vui chơi trong không gian rộng mở tác động rất nhiều tới sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, giúp trẻ phát triển trí tuệ, các mối quan hệ xã hội, cảm xúc, trí sáng tạo, các kỹ năng mềm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *