HỆ SONG NGỮ

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN SONG NGỮ

Ms. Đoàn Thị Dung

Giáo viên chủ nhiệm lớp Casa 2

Ms. Dung có 7 năm kinh nghiệm trong môi trường giáo dục mầm non.

Cô sở hữu bằng giáo viên Montessori cấp độ 3-6 của hiệp hội Montessori quốc tế AMI, Chứng chỉ quản lý giáo dục và là Cử nhân giáo dục mầm non.


Ms. Trần Thị Đào

Giáo viên chủ nhiệm lớp Casa 4

Ms. Đào có 7 năm kinh nghiệm trong môi trường giáo dục mầm non.

​Cô sở hữu bằng giáo viên Montessori cấp độ 3-6 của hiệp hội Montessori quốc tế AMI, Chứng chỉ quản lý giáo dục và là Cử nhân giáo dục mầm non.

HỆ QUỐC TẾ

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN QUỐC TẾ

Ms. Ana Mae S. Dapin

Giáo viên hệ quốc tế

Ms. Anna là một giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cho học sinh từ trẻ em đến lớp thiếu niên, với những lớp học đòi hỏi tự nghiêm túc, trang trọng cho tới những buổi trải nghiệm vui vẻ, thoải mái, phát triển sự tự nhiên của các bạn nhỏ. Cô có khả năng quản lý lớp học ấn tượng và có thể truyền động lực cũng như cảm hứng cho học sinh của mình. ​Cô là người tháo vát, đầy sáng tạo trong các lớp Toán học và Anh Ngữ.

Ms. Anna sở hữu bằng Master of Science in Education, chuyên ngành Toán học, bằng Bachelor of Science in Secondary Education chuyên ngành Toán học tiếng Anh, Professional License Teacher tại Philippine, nhận chứng chỉ American Montessori Internationale (AMI) Teacher Assistant cấp độ 0 – 3, chứng chỉ International Teacher Education Renovation cho STEM Education, chứng chỉ International TEFL Training TESOL (American Provider).

Ms. Rosemarie

Giáo viên hệ quốc tế

Ms. Rose là một giáo viên hệ Quốc tế giàu kinh nghiệm trong giảng dạy Anh Ngữ và Montessori trong nhiều năm. Trong hai năm sinh sống tại đây, cô yêu những đứa trẻ Việt Nam và hiểu văn hóa người bản địa, từ đó có định hướng giáo dục phù hợp.

​Ms. Rose hiện sở hữu bằng Bachelor in Elementary Education major in General Education.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN 


Cha/mẹ có nguyện vọng đăng kí tham quan trường HMS?
Không