HMS TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 – LÊN KẾ HOẠCH ĐÓN TRẺ VÀO ĐẦU THÁNG 3

Theo yêu cầu của sở GD&ĐT Quận Cầu Giấy, trường Mầm non Hà Nội Montessori tổ chức buổi tập huấn về công tác phòng chống dịch Covid 19 tại trường.

Gần 50 Cô giáo và cán bộ nhân sự thuộc các bộ phận Văn phòng, tổ nuôi, tổ bảo vệ cùng tham gia buổi tập huấn, được cập nhật về tình hình dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp tính Covid 1,cách phòng chống dịch hiệu quả nhất theo nội dung và các số liệu của Bộ Y Tế ban hành.

Qua đây, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng tập huấn thêm về cách thức kiểm tra thân nhiệt và cách rửa tay vệ sinh cá nhân đúng quy trình cho các cán bộ trong trường.

Toàn bộ không gian trường đã được vệ sinh sạch sẽ, lau chùi cẩn thận, phòng học đã sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng.

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng đón các con được trở lại trường học.
HMS hy vọng mang lại những năng lượng tích cực nhất đón chào các con bắt đầu một kì học mới thật hiệu quả.