HMS SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀO NGÀY 11/5/2020

Vậy là tuần sau các bé HMS sẽ bắt đầu đi học trở lại, đây quả thực là niềm vui của toàn thể các GVNV trường mầm non Hà Nội Montessori. Sau một thời gian dài nghỉ học, chắc hẳn các bạn sẽ có đôi chút bỡ ngỡ, đặc biệt là các bé nhỏ. HMS rất hi vọng PH sẽ trò chuyện cùng con về việc quay lại trường, chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho con. Ngoài ra, PH cũng phối hợp chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cho con theo như thông báo được gửi vào mail của ba mẹ ngày 08/5/2020. Nhà trường đã và đang đảm bảo những điều kiện tốt nhất, an toàn nhất để sẵn sàng đón các con sau đợt nghỉ dài này, các cô đều mong chờ được gặp lại các con vào thứ hai ngày 11/5/2020. Dưới đây là một số hình ảnh của các cô ạ!