THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON HÀ NỘI MONTESSORI
NĂM HỌC 2024 – 2025

Căn cứ vào sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quận Cầu Giấy và tình hình thực tế của đơn vị. Trường Mầm non Hà Nội Montessori thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2024 – 2025 cụ thể như sau:

1. Số lượng tuyển sinh: 30 trẻ.
Nhà trẻ Mẫu giáo bé Mẫu giáo nhỡ Mẫu giáo lớn
Số lớp Số HS Số lớp Số HS Số lớp Số HS Số lớp Số HS
HS cũ HS tuyển mới HS cũ HS tuyển mới HS cũ HS tuyển mới HS cũ HS tuyển mới
03 46 12 02 30 10 01 21 8 01 23 0
  1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tuyển sinh các trẻ có độ tuổi từ 18 tháng tuổi đến 5 – 6 tuổi.

1. Tuyến tuyển sinh: Không phân tuyến tuyển sinh.
  1. Thời gian tuyển sinh:

– Tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 04/07/2024 đến ngày 09/07/2024;

– Tuyển sinh trực tiếp:  Từ ngày 13/07/2024 đến ngày 18/07/2024.

1. Hình thức tuyển sinh:

a. Tuyển sinh trực tuyến: Các bước tuyển sinh trực tuyến cụ thể như sau

– Bước 1: Cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua internet tại trang thông tin điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/, phần mềm đảm bảo việc cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh đúng tuyến.

– Bước 2: Cha mẹ học sinh khai báo đầy đủ thông tin học sinh vào biểu mẫu trực tuyến:

+ Nếu cha mẹ học sinh có đủ điều kiện về công nghệ thông tin (năng lực hiểu biết; có trang bị máy tính, ipad..) có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà;

+ Nếu cha mẹ học sinh không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin có thể đến địa điểm có máy tính kết nối internet để đăng ký trực tuyến (trường hợp cha mẹ học sinh không có khả năng đăng ký cho con do không biết sử dụng máy tính có thể nhờ sự hỗ trợ từ phía nhà trường).

– Bước 3: Sau khi đăng ký xong, cha mẹ học sinh nhập địa chỉ email cá nhân, phần mềm sẽ thông báo cho cha mẹ học sinh biết kết quả đăng ký trực tuyến và gửi thông báo kết quả đăng ký tuyển sinh qua email cá nhân.

b. Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

– Từ ngày 13/07/2024 đến ngày 18/07/2024 nhà trường tiến hành thu hồ sơ tuyển sinh đối với các trường hợp đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công.

– Thời gian nhận hồ sơ: các ngày trong tuần trừ ngày thứ bảy và chủ nhật

+ Sáng từ 8h00’ đến 11h00’

+ Chiều từ 14h00’ đến 16h30’

– Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

+ Đơn xin học (theo mẫu).

+ Bản sao giấy khai sinh (kèm theo bản chính để đối chiếu)

– Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường.

1. Xét duyệt hồ sơ tuyển sinh và công bố danh sách trúng tuyển:

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh và số lượng hồ sơ tuyển sinh trực tuyến, trực tiếp đã tiếp nhận nhà trường tiến hành xét duyệt hồ sơ:

–  Trường hợp số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tuyến và trực tiếp đúng đối tượng tuyển sinh của nhà trường nhiều hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường được giao thì nhà trường sẽ xét ưu tiên học sinh thuộc diện sau:

* Có hộ khẩu thường trú thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường.

* Thời gian đăng ký tuyển sinh sớm và đúng thời gian quy định.

– Trường hợp số lượng hồ sơ học sinh diện thường trú đã tiếp nhận vẫn không đủ chỉ tiêu tuyển sinh được giao thì nhà trường sẽ xét tiếp đến hồ sơ tạm trú.

– Trường hợp số lượng hồ sơ tuyển sinh đã tiếp nhận nhưng không đủ chỉ tiêu tuyển sinh được giao nhà trường sẽ xin ý kiến chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy để tiến hành tiếp nhận thêm hồ sơ từ 21/07 đến khi đủ chỉ tiêu được giao;

(đã kí)

Tạ Thúy Hương