Halloween 2019 tại HMS

Halloween là tên gọi tắt của All Hallows’Eve (đêm trước Ngày lễ các thánh). Ngày đầu tiên của tháng 11 được Thiên chúa giáo chọn làm lễ cầu siêu cho các linh hồn đã mất cho nên trước đó một ngày các linh hồn sẽ lưu lạc trần thế lần cuối cùng. Vì thế, lễ hội Halloween được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm.

Theo chuỗi sự kiện của mùa Lễ Hội Halloween 2019, Các bạn nhỏ của HMS đã một ngày thực sự ý nghĩa và nhiều niềm vui.


Với bàn tay phép màu của các cô giáo HMS, không gian của ngôi trường được trang trí theo chủ đề Halloween theo phong cách ngộ nghĩnh tinh nghịch.

Một tuần trước khi diễn ra lễ hội, các bạn nhỏ lớp IC1.2.3 đã được khám phá quả Bí Ngô – hình ảnh đặc trưng của Halloween và cùng nhau làm Bánh Bí Ngô thơm ngon từ Bột mì, trứng, sữa và bơ.

 

Lễ hội Halloween được tổ chức chiều ngày 31/10 với sự góp mặt của gần 200 bạn nhỏ trường Mầm Non HaNoi MonTessori,

Điểm nhấn là màn biểu diễn thời trang độc đáo với sự hóa thân vào các nhân vật hoạt hình bước ra từ câu chuyện cổ tích.

 

Công chúa kiêu sa hay chàng hoàng tử lịch lãm

Siêu anh hùng bảo vệ cả thế giới hay mụ phù thủy “đáng yêu”

Mỗi bạn nhỏ   là một sắc màu tô điểm cho đêm hội Halloween thực sự lung linh và huyền ảo.

Trò chơi “Trick Or Treat” được tổ chức và lần lượt đi gõ cửa các lớp và xin kẹo.Mỗi viên kẹo ngọt gửi gắm một lời chúc với mong muốn mang lại sự may mắn và tốt lành.

Mùa lễ hội Halloween kết thúc tốt đẹp để lại nhiều kỉ niệm đối với mỗi bạn nhỏ của HMS.

Qua đây các con rút ra  bài học cuộc sống là sống không nên tham lam, keo kiệt, Cần sống chan hòa, yêu thương, biết giúp đỡ người khó khăn, không nên nói dối, đe dọa, làm cho người khác sợ hãi…Và quan trọng nhất là các con có được một trái tim ấp áp và lan tỏa yêu thương tới mọi người xung quanh mình./

 

Chưa có bình luận!

To Top