Thăm Quan Bảo Tàng Thiên Nhiên Quôc Gia

Vừa qua, trường Mầm Non HaNoi MonTessori phối hợp với Bảo Tàng Thiên Nhiên Quốc Gia, tổ chức buổi thăm quan dã ngoại cho học sinh toàn trường.Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười

Bảo tàng Thiên nhiên nằm khuất bên trong Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam . Đây là một trong những bảo tàng mới, hiện đại tại Hà Nội, mở cửa từ 15/5/2014.Không chỉ là nơi tổ chức sự nghiệp văn hoá – khoa học nhằm sưu tầm, lưu giữ, bảo quản, tổ chức trưng bày giới thiệu và nghiên cứu các sưu tập vật mẫu và tư liệu về thiên nhiên và tài nguyên thiên nhiên Việt Nam, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam còn là điểm thu hút hàng trăm du khách tham quan, du lịch mỗi ngày.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trẻ em

Ngày 6/11, gần 200 bạn nhỏ HMS chia thành 2 đoàn lần lượt tới thăm quan và trải nghiệm các hoạt động của Bảo tàng tại Số 18(B-C), Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tại đây, Các con được tô màu mặt nạ hóa thân thành những con vật trong rừng, Được xem Phim 2D về các loài vật Đặc biệt, các bạn lạc vào Thế giới động vật có xương sống và sinh vật biển đa dạng và phong phú với các loài như tê tê, kỳ đà, hổ, rắn, cá ngựa, sao biển, san hô, sò… Bạn nào cũng vỡ òa vì ngạc nhiên và phấn khích trước một thế giới động thực vật rộng lớn với đầy đủ các chủng loại khác nhau.

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

                 Cây tiến hoá sinh giới được trình bày khá chi tiết trên mặt tường gỗ thể hiện thế giới sự sống đa dạng với 5 giới sinh vật: tiền nhân, nguyên sinh, nấm, thực vật và động vật.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

                    Gần 1.400 mẫu vật được trưng bày trên diện tích khiêm tốn hơn 300 m2 (Tổng diện tích bảo tàng là hơn 1.000 m2) nhưng đã khái quát được câu chuyện lịch sử sự sống qua 3,6 tỷ  năm về nguồn gốc sự sống và thiên nhiên Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

 Quá trình tiến hoá loài người được hình thành từ những dạng linh trưởng, hình người đầu tiên rồi tiến hoá lên những chủng người khác nhau và cuối cùng là người hiện đại hiện nay. Trong hình là mẫu vật Người khéo léo, Người đứng thẳng và Người khôn ngoan.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Các con thích thú với mẫu vật Gấu Đông Dương

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ em

Cùng nhau tô màu và cắt giấy làm mặt nạ hóa thân thành các con vật trong rừng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, trong nhà

.Hệ côn trùng xuất hiện cách ngày nay khoảng 400 triệu năm gồm nhiều bộ như cánh phấn, cánh cứng, chuồn chuồn, ve sàu, cánh thẳng, bọ ngựa, bọ que..

Đây sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị và để lại dấu ấn sâu sắc trong kí ức của mỗi bạn nhỏ khi là thành viên của HMS School.

Chưa có bình luận!

To Top