SINH NHẬT PHONG CÁCH MONTESSORI

Tiệc sinh nhật dành cho các bạn nhỏ ở HMS có gì đặc biệt hơn so với tiệc sinh nhật thông thường? Ý nghĩa của sự khác biệt đó là gì?

Dạ, đó chính là “nghi thức” sinh nhật đặc biệt với tên gọi “Montessori Birthday Walk”. Con sẽ được du hành trên cỗ máy thời gian để ôn lại những cột mốc quan trọng từ những năm đầu đời của mình cho đến hiện tại đó ạ. Đây là một lễ kỉ niệm mà các con cũng được học về khái niệm thời gian với các tháng trong năm và hiểu rằng thời gian không bao giờ dừng lại.

        Bé thực hiện nghi thức Montessori birthday Walk.

                                                         Bé xem lại quá trình phát triển của chính bản thân mình.

Con rất hứng thú khi xem lại quá trình phát triển của chính bản thân mình. Qua những bức ảnh cô cùng ba mẹ chuẩn bị, con có thể tự nhận thấy mình đã lớn lên như thế nào. Đầu tiên con chỉ là em bé còn ít tóc, chưa có răng rồi 1 tuổi con đã có vài chiếc răng và có thể tự bước đi những bước chân đầu tiên.

                                 Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng với bạn bè.

                          Cùng các bạn thổi nến.

                                                                    Và hát bài hát chúc mừng sinh nhật.

  Và chụp ảnh lưu niệm với các bạn cùng lớp.

Bữa tiệc sinh nhật không cần quá cầu kỳ, một chiếc bánh kem xinh xắn, một chút trái cây ngọt mát cũng làm các con thấy ấm áp vô cùng. Bài hát “Happy Birthday” được cất vang bởi giọng hát trong trẻo và đầy ắp tình yêu thương của ba mẹ, của các cô và của những người bạn thân thương chúc mừng con đã trưởng thành hơn một tuổi. Những ngọn nến lung linh sẽ mãi thắp sáng tâm hồn và chắp cánh những ước mơ của con bay cao, bay xa hơn nữa.

Mời ba mẹ cùng tham quan những buổi tiệc sinh nhật đặc biệt của các con diễn ra ấm áp như thế nào nhé!!!

Chưa có bình luận!

To Top