CHÍNH SÁCH “BẢO TRỢ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” tại HMS

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về răng sữa của trẻ nhỏ là chúng được thay thế bằng răng vĩnh viễn và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng trong tương lai của trẻ. Nhưng các nhà khoa học cho rằng: “Các bậc phụ huynh chưa nhìn ra tầm quan trọng của răng sữa. Răng sữa chính là tiền đề để mọc răng cố định”.

Việc “lãng quên” chăm sóc răng sữa thường xuyên cho trẻ có thể dẫn đến một số vấn đề sau:

 

 Răng sữa dễ bị sâu, mòn và rụng quá sớm, và răng trưởng thành của bé có thể bị mọc lệch lạc, chen chúc.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

–  Răng sữa cũng có tác dụng nhai thức ăn như răng vĩnh viễn. Răng sữa bị rụng sớm, khả năng nghiền nát thức ăn bị hạn chế khiến bé kém tiêu hóa, còi cọc.

–  Răng sữa đóng vai trò quan trọng trong việc giao tiếp, giúp bé phát âm chuẩn trong quá trình học nói.

–  Một số nghiên cứu cho thấy, trẻ em bị sâu răng khi mọc răng sữa có nguy cơ phát triển sâu răng khi mọc răng trưởng thành cao hơn so với những trẻ có răng sữa khỏe mạnh.

 

 

 

Vì thế, răng sữa đóng vai trò rất quan trọng trong giai đoạn đầu đời của trẻ. Đặc biệt, răng sữa ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thẩm mỹ và vấn đề giao tiếp của trẻ sau này.

Hanoi Montessori School trở thành trường mầm non đầu tiên đề cao chính sách chăm sóc răng sữa của trẻ như thế nào?

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiNăm học 2019-2020, nhà trường xây dựng chính sách “BẢO TRỢ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” cho phép học sinh HMS được:

 Tham gia những giờ học ngoại khoá về chăm sóc răng sữa với Chuyên Gia.

–  Được tổ chức thăm khám, nhổ răng sữa miễn phí 100% tại Nha Khoa Hàn Quốc cao cấp Jun Dental.

–  Những hoạt động thực hành chăm sóc răng miệng hàng ngày tại lớp học Montessori sẽ giúp trẻ ghi nhớ các kỹ năng và có thể tự chăm sóc hàm răng sữa của chính mình.

 

 

 

Với niềm tin mãnh liệt rằng, nhà trường và phụ huynh sẽ là những người đồng hành cùng con, giúp con phát triển toàn diện trong giai đoạn đầu đời này. HMS vừa cho ra mắt cuốn cẩm nang “Chăm sóc răng sữa cho con yêu” với hy vọng sẽ giúp bố mẹ hiểu hơn về tầm quan trọng của răng sữa, phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng và tạo cho con những thói quen chăm sóc răng sữa tốt để con tự tin trưởng thành cùng hàm răng chắc khỏe và tận hưởng trọn vẹn thế giới tuyệt vời này.

 

Cám ơn bố mẹ đã tin tưởng lựa chọn và cho phép HMS được đồng hành cùng gia đình để lưu giữ Nụ Cười Xinh của các con trong suốt những năm đầu đời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Chưa có bình luận!

To Top