Khám sức khỏe lần I năm học 2018 – 2019

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một nội dung quan trọng trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con có thể thoải mái học tập, vui chơi, việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ luôn được trường Hà Nội Montessori đặc biệt quan tâm, chú trọng. Ngày 12/9/2018, các bé HMS đã có buổi khám sức khỏe tổng quát do các y bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện, kiểm tra: tai, mắt, mũi, họng, răng hàm mặt, cơ xương khớp và một số bệnh nội khoa liên quan đến đường hô hấp… Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các con đã được các bác sỹ, cán bộ y tế trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các con đã được các bác sỹ, cán bộ y tế trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe. Thời điểm giao mùa dễ mắc một số bệnh về hô hấp và tiêu hóa, gia đình và nhà trường cần phối kết hợp trong chăm sóc sức khỏe cho bé. Ba mẹ chú ý rửa tay và vệ sinh răng miệng cho bé thường xuyên giúp phòng ngừa vi khuẩn.

Chưa có bình luận!

To Top